GIỚI THIỆU

Quý khách muốn gửi tặng người thân. bạn bè phương xa những món quà mang hương vị đặc trưng riêng có của Hà Nội ?. Bánh cốm NGUYÊN NINH chính hiệu chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.  thể hiện đẳng cấp tinh tế của người tặng quà.

Bánh cốm có vị dịu ngọt từ ngoài và đậm dần vào trong nhân. có vị dẻo thơm của cốm non và ngọt bùi của đỗ xanh. Hãy mua bánh cốm chính hiệu Hàng Than.  Hãy đến với hiệu bánh gia truyền chúng tôi. để thưởng thức hương vị thơm ngon của bánh cốm nổi tiếng được nhiều người biết đến này.

Từ lâu, bánh cốm đã trở thành một đặc sản nổi tiếng của HÀ NỘI. Không thể thiếu trong các dịp cưới hỏi. giỗ chạp và là món quà được ưa chuộng của du khách thập phương.

Những chiếc bánh cốm  xanh mướt chỉ nhìn thôi cũng đã thấy thích mắt rồi. Vỏ bánh dẻo thơm dậy mùi cốm non, nhân cốm đậm đà hương vị đậu xanh. Người ở tỉnh xa về. rời Hà Nội mà trong túi nhất định phải có mấy chiếc bánh cốm như một thức quà chỉ riêng Hà Nội mới có”.

Theo VOV.VN ” 

” Đến nay, gần trăm mùa thu đã lướt qua Hà Nội. Bánh cốm đã thành món quà sang trọng. Mang một chút hồn riêng Hà Nội. Đi về trăm nẻo dọc ngang nam bắc khắp đất nước”.

 Nhà văn Băng Sơn.

HÃY GỌI CHO BÁNH CỐM NGUYÊN NINH NGAY ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH. CHÚNG TÔI CAM KẾT VÀ BÁN BÁNH CỐM NGON – SẠCH.

Cửa hàng Bánh Cốm Nguyên ninh chính hiệu Hàng Than.

TỔNG ĐÀI BÁN HÀNG: 093 615 0722 (TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ 24/7)