Về chúng tôi!

Bánh cốm Hàng Than rất được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích, mua về làm quà tặng bạn bè, họ hàng mỗi khi có dịp đến Hà Nội.

Bánh cốm Nguyên Ninh
Bánh cốm là một đặc sản nổi tiếng Hà Nội. Rất được nhiều du khách trong và ngoài nước yêu thích, mua về làm quà tặng bạn bè, họ hàng mỗi khi có dịp đến Hà Nội.
Bánh cốm Nguyên Ninh

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng món bánh cốm thơm ngon hương vị tự nhiên từ cốm gạo. Sản phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn. Không chứa chất bảo quản, chất phụ gia.


Bánh cốm- Món quà từ xa xưa!

Bánh cốm là món quà tao nhã, thuần khiết cho tình bạn hữu tri ân, như gói trọn cả tình cảm lắng đọng, tinh tế mà người gửi muốn đem tặng. Hình vuông tượng trưng cho đất, màu xanh ngả vàng tượng trưng cho hương vị đồng nội, mộc mạc nghĩa tình. nhân đậu xanh ngọt ngào như tình cảm của người dân thủ đô gửi đến với du khách. Món bánh cốm cùng với sự hoà quyện trong ý nghĩa của nó thực sự xứng đáng được coi là một trong những đặc sản Hà Nội làm quà đáng được coi trọng và giữ gìn nhất.

Nguyên liệu truyền thống !

Để có được loại cốm thơm ngon làm bánh, bánh không có chất phụ gia và thường chỉ làm theo yêu cầu, sản xuất tới đâu, tiêu thụ hết tới đó. Vì thế hương vị của bánh cốm Hàng Than khác hẳn với những hàng bánh cốm khác. Nó dẻo, thơm ngon mùi cốm đặc trưng, rất mộc mạc, dân dã.

Sản xuất thủ công gia truyền!

Chế biến cốm để trở thành bánh cốm, quy trình không kém công phu. Cốm dùng làm bánh phải là dạng cốm già, nghĩa là lúa cắt ở thời điểm hạt đã chắc xanh, vì cốm non khi vào đường sẽ tan hết, không dùng làm vỏ bánh được. Bí quyết để có được bánh cốm ngon, thơm hoàn toàn dựa vào kỹ năng và kinh nghiệm gia truyền.

Hotline: 093 615 07 22

Bánh cốm Hàng Than